anh_bia_fb
c7
c6
c5
c4
c3
c2
c1

Hệ thống máy móc cao cấp

Hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu

Với quy mô rộng lớn, nhà máy gồm hệ thống sản xuất băng dính hoạt động liên tục với dàn máy móc thiết bị hiện đại Tại thị trường Việt Nam. BÌNH MINH luôn chú trọng đầu tư cải tiến máy móc để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tiêu chuẩn an toàn thân thiện với môi trường.

Công ty vẫn không ngừng chú trọng đến trang thiết bị của mình để có thể làm ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Hiện nay công ty sở hữu những hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu như: máy quấn, máy phân cuộn, máy ép bọt khí và đặc biệt là sở hữu hệ thống dàn tráng keo giúp cho chất lượng đi đầu trên thị trường với giá thành hết sức cạnh tranh. 

Sản phẩm chất lượng và thân thiện với môi trường

Là một trong những công ty sản xuất băng dính lớn nhất Việt Nam. Công ty được thành lập từ năm 2002 với mục tiêu kinh doanh là sản xuất các sản phẩm chất lượng cho khách hàng, với phương châm mang lại cho các khách hàng Hanopro các sản phẩm bảo đảm chất lượng ứng với yêu cầu của mọi khách hàng. Công ty luôn đã và đang là một địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng bởi sự làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tốt, luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Với những hệ thống máy móc hiện đại được trang bị kết hợp với tay nghề lao đông được đào tạo bài bản thì các sản phẩm của công ty không những đạt chất lượng mà còn thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người tiêu dùng nên việc sản xuất ra những cuộn băng dính, băng keo luôn được khảo sát trên thị trường và ngày một cải thiện máy móc kỹ thuật để có sản phẩm hoàn thiện hơn, các dòng sản phẩm sau khắc phục được những nhược điểm của các sản phẩm trước.

Với hệ thống máy móc như vậy các sản phẩm của công ty ngày càng được nâng cao chất lượng hơn khi đến tay người tiêu dùng.

THÔNG TIN HỖ TRỢ

LIÊN HỆ

Đ/c : Số 109- Tổ 18D ( Tổ 67 mới ) - Đường Tân Mai- Phường Tân Mai -Quận Hoàng Mai - TP.Hà Nội

Hotline : 0988.156.157

Hỗ trợ kỹ thuật sản phẩm : 0822.356.356 

E-mail : bangdinhbinhminh@gmail.com